ceo phú hồng thành
Ông Nguyễn Viết Hồng

CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU

Câu chuyện thương hiệu Phú Hồng Thành

ceo phú hồng thành
Ông Nguyễn Viết Hồng

Công ty Phú Hồng Thành được sáng lập bởi doanh nhân Nguyễn Viết Hồng, với hai nhãn hiệu chính là Nhung hươu Hương Sơn SKGold và Yến sào Hồng Tuyết Linh.

Từ một chuyên gia trong lĩnh vực chống hàng giả, bảo vệ giá trị thực. Nay ông lại tạo lập thêm thương hiệu mới về quà tặng sức khỏe cao cấp. Điều này hẳn đã làm không ít người ngỡ ngàng. Bởi ẩn chứa trong đó, là cả một câu chuyện dài về sức khỏe…

"Tôi muốn đem Phúc Lộc Sơn Hà của đất nước Việt Nam vào trong mỗi sản phẩm, như một món quà tặng sức khoẻ dành cho mọi người."

ÔNG NGUYỄN VIẾT HỒNG - CEO PHÚ HỒNG THÀNH

Kỉ niệm tuổi thơ khó quên…

Xuất thân trong một gia đình nghèo tại xã Kim Hoa, huyện Hương Sơn – Hà Tĩnh. Từ thưở nhỏ, ông Nguyễn Viết Hồng đã là một cậu bé gầy gò, yếu ớt, lại mắc thêm chứng bệnh hen suyễn bẩm sinh.

Những ngày trời đông giá buốt, bệnh hen suyễn lại tái phát khiến ông khó thở, ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe, khiến ông ngày càng ốm yếu xanh xao, suy dinh dưỡng.

Biết Nhung hươu Hương Sơn Hà Tĩnh quê mình là một sản phẩm rất tốt, có khả năng bồi bổ thể lực, tăng cường đề kháng, nâng cao sức khỏe - dù đó là sản phẩm chỉ dành cho nhà giàu- cha mẹ ông Nguyễn Viết Hồng vẫn chắt chiu dành dụm để mua về cho ông dùng.

Sau khi dùng Nhung hươu Hương Sơn đều đặn, sức khỏe của ông được cải thiện, tốt dần lên từng ngày. Nhờ đó mà ông có sức khỏe để vượt qua được chứng bệnh hen suyễn của mình và trở thành một doanh nhân thành đạt như bây giờ.

... món quà quý giá từ quê hương của Danh y Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác...

Đó là những kí ức thuở nhỏ mà ông Nguyễn Viết Hồng luôn nhớ mãi - cũng như không bao giờ quên nhung hươu Hương Sơn của quê hương ông, đi kèm những tác dụng bồi bổ sức khỏe tuyệt vời mà sản vật này đem lại.

Người dân quê ông xem Nhung hươu là một dược liệu quý mà thiên nhiên ưu đãi, đất trời ban tặng; được mệnh danh là một trong 4 loại danh dược (Sâm-Nhung-Quế-Phụ) chỉ dành cho vua chúa.

Danh y Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác

Xưa kia, đại danh y Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác đã chọn Hương Sơn để lập nghiệp và nghiên cứu y học, chữa bệnh cứu người. Cũng chính vì nơi đây có nhiều linh dược quý và giá trị.

Tương truyền, để có nhung làm thuốc chữa bệnh, cụ Lê Hữu Trác đã thuần chủng loài hươu sao hoang dã thành vật nuôi, đưa Nhung hươu trở thành sản vật nổi tiếng nơi đây.

Hiện nay, các nhà khoa học và chuyên gia Y tế cũng đã khẳng định Nhung hươu Hương Sơn Hà Tĩnh có chất lượng tốt nhất, giàu giá trị dinh dưỡng, thành phần và hàm lượng vitamin, khoáng chất và các dược tính cũng cao hơn bất kỳ loại Nhung hươu ở nơi khác….

Danh y Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác
Danh y Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác

Giấy chứng nhận đăng ký Nhung hươu Hương Sơn
nhung hươu hương sơn
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đánh giá cao sản phẩm lộc nhung hươu Hương Sơn, chỉ đạo phát triển nhung hươu Hương Sơn thành thương hiệu quốc gia.

... và trăn trở phát triển thương hiệu quốc gia Nhung Hươu Hương Sơn Hà Tĩnh

Nhung hươu Hương Sơn đã được Cục Sở hữu Trí tuệ Việt Nam cấp giấy chứng nhận Bảo hộ Chỉ dẫn địa lí theo quyết định số 787/QĐ-SHTT, cấp ngày 28/2/2019.

Giấy chứng nhận đăng ký Nhung hươu Hương Sơn
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đánh giá cao sản phẩm lộc nhung hươu Hương Sơn, chỉ đạo phát triển nhung hươu Hương Sơn thành thương hiệu quốc gia.

Tuy nhiên, sản phẩm này mới chỉ được người dân khu vực Nghệ An, Hà Tĩnh biết đến, chứ chưa được phổ biến rộng rãi. Điều đó khiến ông Nguyễn Viết Hồng trăn trở, ấp ủ mong ước phải nhân rộng và phát triển Nhung hươu Hương Sơn ra thị trường.

Với mong muốn Nhung hươu Hương Sơn không chỉ là một sản vật dành cho vua chúa như xưa, mà ngày càng trở nên phổ biến, đến tay người tiêu dùng trên khắp mọi miền đất nước.

Từ đó ai cũng sẽ biết đến sản vật quý giá của quê hương mình, và sử dụng thường xuyên để bồi bổ, nâng cao sức khỏe.

... cho đến Phú Hồng Thành và câu chuyện chống hàng giả cho sản phẩm vì sức khoẻ

Với khát vọng vươn lên và ý chí lập nghiệp không mệt mỏi, sau bao năm bôn ba nơi đất khách quê người, cậu bé Nguyễn Viết Hồng năm xưa đã có được những thành công nhất định trong công tác đấu tranh chống hàng giả.

Năm 2015, ông được trao danh hiệu top 100 “Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc toàn quốc” do Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam và CLB Doanh nhân trẻ Sao Đỏ bình chọn.

Năm 2016, ông được tôn vinh là một trong 10 “Doanh nhân trẻ tiêu biểu TP.HCM” trong lĩnh vực “Ứng dụng khoa học – công nghệ chống hàng giả”.

Ông Nguyễn Viết Hồng nhận danh hiệu "Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc toàn quốc" năm 2015.

Trong năm 2020, ông Nguyễn Viết Hồng tiếp tục được Ủy Ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh trao tặng Giấy chứng nhận là “Doanh nhân Thành Phố Hồ Chí Minh tiêu biểu năm 2020”.

Đặc biệt, trong 2022, ông Nguyễn Viết Hồng đã vinh dự nhận bằng khen của Chủ tịch UBND TP. HCM và danh hiệu “Doanh nhân tiêu biểu TP. HCM năm 2022” do UBND TP. HCM và Hiệp Hội Doanh nghiệp TP. HCM trao tặng.

Ông Nguyễn Viết Hồng nhận bằng khen Doanh nhân Thành phố Hồ Chí Minh tiêu biểu 2020.

Hơn 10 năm đồng hành cùng sứ mệnh chống hàng giả, ông đã chứng kiến rất nhiều sản phẩm về sức khỏe đang bị làm giả, làm nhái, nguồn gốc không rõ ràng, chất lượng không đảm bảo…

Những mặt hàng này được rao bán trôi nổi trên thị trường, đánh lừa khách hàng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và lòng tin của người tiêu dùng.

Giữa một rừng hàng giả, hàng thật lẫn lộn, phải làm sao để khách hàng mua được những sản phẩm chăm sóc sức khỏe tốt, đảm bảo chất lượng? Đó là điều mà ông luôn thao thức, trăn trở, canh cánh bên lòng.

Ông Nguyễn Viết Hồng nhận danh hiệu "Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc" năm 2015.
Ông Nguyễn Viết Hồng nhận bằng khen Doanh nhân Thành phố Hồ Chí Minh tiêu biểu 2020
Bằng khen do Chủ tịch UBND TPHCM trao tặng cho ông Nguyễn Viết Hồng – Chủ tịch hội đồng quản trị kiếm TGĐ Vina CHG.
Ông Nguyễn Viết Hồng nhận bằng khen Doanh nhân Thành phố Hồ Chí Minh tiêu biểu 2020

"Phúc Lộc Sơn Hà" -
Quà tặng sức khoẻ từ tinh hoa đất Việt

Phúc Lộc Sơn Hà là tên gọi các dòng sản phẩm quà tặng sức khoẻ cao cấp của Phú Hồng Thành.

Năm 2020 là năm thế giới chứng kiến đại dịch Covid-19 bùng phát toàn cầu, đe dọa tính mạng và ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của rất nhiều người.

Nhận thức sâu sắc về tầm quan trọng của sức khỏe đối với con người, ông Nguyễn Viết Hồng quyết tâm phát triển các sản phẩm bồi bổ sức khỏe như một hành động thiết thực, đầy ý nghĩa để hướng tới cộng đồng. Từ tâm nguyện đó, Công ty TNHH SX TM DV Phú Hồng Thành đã được ra đời.

Với sứ mệnh “Nâng cao giá trị sức khỏe” cho mọi người, Phú Hồng Thành hướng đến việc sản xuất và phân phối các sản phẩm sản xuất từ Nhung hươu Hương Sơn Hà Tĩnh, Yến sào Hồng Tuyết Linh, nhân sâm Hàn Quốc phù hợp tiêu chuẩn chất lượng quốc tế HACCP và GMP.

chưng nhận haccp
Chứng nhận sản xuất theo tiêu chuẩn HACCP của Phú Hồng Thành
Ông Nguyễn Viết Hồng, CEO Phú Hồng Thành (giữa) cùng đội ngũ nhân viên kĩ thuật chế bến yến sào theo chuẩn HACCP.
chưng nhận haccp
Chứng nhận sản xuất theo tiêu chuẩn HACCP của Phú Hồng Thành.

Các sản phẩm đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chất lượng đảm bảo, giúp bồi bổ sức khỏe một cách an toàn và hiệu quả cho người sử dụng.

"Phú Hồng Thành muốn trao giá trị sản phẩm đến tay người tiêu dùng, nâng cao giá trị sức khỏe. Qua đó trở thành một công ty dẫn đầu trên thị trường về sản phẩm quà tặng sức khỏe, chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho mọi người, mọi gia đình", ông Hồng chia sẻ.

CẦN TƯ VẤN?