Phân biệt sản phẩm Phú Hồng Thành bằng tem chống hàng giả

Để bảo vệ uy tín thương hiệu doanh nghiệp cũng như sức khỏe túi tiền người tiêu dùng, ngay từ khi ra mắt Công ty Phú Hồng Thành đã phối hợp cũng Vina CHG tiến hành ứng dụng tem chống hàng giả lên tất cả các sản phẩm của công ty.

Phú Hồng Thành là đơn vị cung cấp các sản phẩm quà chăm sóc cho sức khỏe cao cấp được chiết xuất từ các nguồn nguyên liệu cao cấp như nhung hươu Hương Sơn, yến sào, nhân sâm.

Phân biệt sản phẩm Phú Hồng Thành bằng tem chống hàng giả

Với phương châm đem đến cho người tiêu dùng các sản phẩm chăm sóc sức khỏe thật sự chất lượng. Phú Hồng Thành đã đầu tư kĩ lượng hệ thống nhà xưởng, cơ sở sản xuất yến sào, nhung hươu khép kín, đạt tiêu chuẩn quốc tế HACCP.

Đồng thời, Phú Hồng Thành cũng chủ động phối hợp cùng Vina CHG ứng dụng tem chống hàng giả công nghệ cao; kết hợp truy xuất nguồn gốc lên tất cả các sản phẩm mà công ty đang sản xuất và phân phối.

Và để người tiêu dùng dễ dàng hơn khi phân biệt sản phẩm phú Hồng Thành chính hãng. Chúng tôi sẽ hướng dẫn mọi người kiểm tra tem chống hàng giả các sản phẩm của Phú Hồng Thành dưới đây.

Cách phân biệt sản phẩm Phú Hồng Thành bằng tem chống hàng giả

Để bảo vệ sản phẩm một cách tối ưu, tem chống hàng giả trên các sản phẩm của Phú Hồng Thành đều được tích hợp cũng lúc các công nghệ chống giả hiện đại, có tính bảo mật cao, chống sao chép, làm giả con tem.

Sau đây chúng ta sẽ tiến hành phân biệt thông qua kiểm tra các công nghệ chống giả trên con tem

Phân biệt bằng chất liệu tem

Phân biệt sản phẩm Phú Hồng Thành bằng tem chống hàng giảVới đặc tích khi bóc tách sẽ vỡ vụn ra từng mảnh nhỏ, chất liệu decal vỡ trên tem chống giả của Phú Hồng Thành sẽ giúp người tiêu dùng có thể phân biệt nhanh chóng.

Do vậy, trong quá trình mua hàng, mọi người có thể kiểm tra xem liệu có đúng là tem decal vỡ hay không. Nếu đúng, thì quý khác hàng có thể an tâm và tiến hàng kiểm tra các bước tiếp theo.

Kiểm tra công nghệ nước

Đây là công nghệ chống giả có cách kiểm tra vô cùng đơn giản. Mọi người chỉ cần sử dụng một ít nước thoa lên bề mặt tem, ngay lập tức, con tem sẽ hiện hiện lên dòng chữ “HÀNG THẬT” màu đỏ.

Phân biệt sản phẩm Phú Hồng Thành bằng tem chống hàng giả

Kiểm tra công nghệ QR code

Cách kiểm tra công nghệ QR code cũng khá đơn giản. Mọi người chỉ cần sử dụng ứng dụng quét mã trên cửa hàng CH -Play hay có sẵn trong zalo, viber,..là đã có thể thực hiện kiểm tra.

Khi thực hiện kiểm tra Qr code trên tem chống giả, các thông tin về nguồn gốc xuất xứ, chất lượng, thành phần sản phẩm, địa chỉ phân phối,…của các sản phẩm mà Phú Hồng Thành đang bán sẽ được minh bạch với người tiêu dùng. Từ đó người mua có thể xác nhận hàng chính hãng và yên tâm khi sử dụng.

Kiểm tra Công nghệ SMS

Đây là công nghệ chống giả cao cấp nhất mà Phú Hồng thành sử dụng. Với công nghệ chống giả này, người tiêu dùng có thể kiểm tra dễ dàng và độ tin cậy cao.

Phân biệt sản phẩm Phú Hồng Thành bằng tem chống hàng giả

Cách 1: Nhắn tin kiểm tra

  • Bước 1: Mọi người cào nhẹ lớp phủ cào trên con tem
  • Bước 2: Soạn tin nhắn theo cú pháp: CHG PHT <mã số dưới lớp phủ cào> gửi 8077 (phí 1000đồng/tin)
  • Bước 3: Đọc kết quả. Nếu là sản phẩm chính hãng tin nhắn sẽ gửi tới tin nhắn chúc mừng bạn mua đúng hàng chính hãng. Còn nếu là sản phẩm giả mạo, tin nhắn sẽ gửi đến cảnh báo về sản phẩm bạn đã mua.

Cách 2: Kiểm tra trên trang Website (không tính phí kiểm tra).

Mọi người truy cập vào website www.vinachg.vn; vào mục “Xác thực mã an ninh tem ” tại trang chủ .

Phân biệt sản phẩm Phú Hồng Thành bằng tem chống hàng giả

Khách hàng nhập “CHG PHT <mã số an ninh>”  vào ô “nhập cú pháp trên tem”. Sau đó nhập chuỗi ký tự ở ô phía dưới vào ô “nhập mã xác thực bên cạnh”. Cuối cùng, nhấp chuột vào ô “Kiểm tra” để nhận kết quả trả về từ hệ thống.

Lưu ý: Mỗi một 1 sản phẩm chỉ được dán một con tem với duy nhất với 1 mã số an ninh duy nhất dưới lớp phủ cào. Do vậy, mã số này chỉ được sử dụng duy nhất 1 lần để xác thực hàng thật.

Vì thế, các khách hàng chỉ có thể chọn một trong hai cách trên để xác thực sản phẩm. Nếu đã nhắn tin đến tổng đài 8077 thì không thể xác thực lần thứ 2 trên các website và ngược lại.

Như vậy, qua các bước kiểm tra tem đơn giản, khách hàng đã có thể xác nhận hàng chính hãng của Phú Hồng Thành rất nhanh chóng và chính xác.


Để chọn mua các các sản phẩm quà tặng cao cấp từ yến sào Hồng Tuyết Linh, vui lòng tìm hiểu thêm tại:

Công ty TNHH SX TM DV Phú Hồng Thành
Địa chỉ: 170/21 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TP. HCM.
Hotline/Zalo: 0903035786
Email: lienhe@phuhongthanh.vn
Website: www.phuhongthanh.vn

Mới nhất

CẦN TƯ VẤN?