Mùa Vu lan báo hiếu nên tặng quà gì?

Lễ Vu Lan là gì?

Lễ Vu Lan  còn được gọi là Lễ Báo Hiếu, là một trong những ngày lễ quan trọng trong nền văn hoá Á Đông, đặc biệt trong tâm lý và tôn giáo của người Phật tử. Ngày này, mọi người có cơ hội tưởng nhớ và bày tỏ lòng biết ơn với Đấng sinh thành, tổ tiên và các người thân đã mất.

ý nghĩa lễ Vu Lan

Lễ Vu Lan Báo Hiếu thể hiện sự tôn kính, lòng biết ơn và sự tri ân của con cháu đối với ông bà, cha mẹ và tổ tiên. Đây không chỉ là dịp thể hiện tình cảm gia đình mà còn thể hiện tâm linh và lòng tốt đẹp của con người.

Việc làm ý nghĩa trong lễ Vu Lan

Không cần điều gì cao sang quyền quý, đâu cần những món quà đắt tiền. Một lời nói hay, một chút quan tâm đã làm ấm lòng người nhận. Vì vậy, nhân ngày Lễ Vu Lan, dành một chút thời gian để tri ân cha mẹ nhé!

Không có món quà nào có thể bày tỏ hết được tấm lòng của con cái gửi đến cha mẹ, những công sức của cha mẹ đã bỏ ra và những hi sinh thầm lặng vì con. Nhưng có lẽ một món quà sức khoẻ sẽ bày tỏ niềm biết ơn của con cái dành cho Đấng sinh thành.

Quà tặng sức khỏe Phúc Lộc Sơn Hà – Quà biếu ý nghĩa lễ Vu Lan

Người ta nói “không có gì quý hơn sức khoẻ” vậy tại sao chúng ta không tặng nhau một món quà sức khoẻ như Yến Sào, Nhung, Sâm chính là một món quà ý nghĩa vừa thể hiện tình cảm gần gũi, lòng biết ơn, vừa cho người được tặng cảm nhận sự yêu thương, trân trọng.

Combo bộ quà tặng sức khoẻ Phúc Lộc Sơn Hà bao gồm Yến, Nhung và Sâm 

1. Yến sào rút lông khô Hồng Tuyết Linh

Yến sào rút lông khô Hồng Tuyết Linh là một sản phẩm quà tặng cao cấp đặc biệt đắt giá, phù hợp làm quà tặng cho các dịp đặc biệt, những đối tác quan trọng và những người thân yêu.

Dòng sản phẩm yến sào rút lông khô của thương hiệu yến sào Hồng Tuyết Linh sản phẩm yến sào thuộc phân khúc cao cấp nhất. Tất cả sản phẩm đều được tạo ra thông qua phương pháp rút lông khô thủ công, bảo đảm duy trì nguyên vẹn cả hình dạng tổ yến và các chất dinh dưỡng quý giá.

Sản phẩm yến sào rút lông khô Hồng Tuyết Linh luôn tuân thủ sự kiểm soát nghiêm ngặt trong từng khâu từ nguồn nguyên liệu, giai đoạn sản xuất cho đến quá trình ra thị trường. Sản phẩm đã chứng nhận đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế HACCP về an toàn thực phẩm.

Bên cạnh đó, trước khi ra thị trường, tất cả sản phẩm yến sào rút lông khô Hồng Tuyết Linh đều trải qua các quy trình kiểm nghiệm và đánh giá về chất lượng.

Mỗi sản phẩm đều được dán tem truy xuất nguồn gốc, cam kết đảm bảo nguồn gốc rõ ràng và chất lượng cao nhất.Quà biếu ý nghĩa dành tặng bố mẹ dịp tết, Quà tặng yến sào: Quà tặng sức khỏe cao cấp sang trọng

2. Cao nhung hươu Hương Sơn SKGOLD – Quà tặng cao cấp

Cao nhung hươu SKGOLD là một sản phẩm nổi tiếng, có tác dụng bồi bổ sức khỏe toàn diện. Được sản xuất từ nguyên liệu quý hiếm, cao nhung hươu không chỉ mang ý nghĩa chăm sóc sức khỏe mà còn được xem là món quà tặng sáng trọng, cao cấp cho người thân, bè, đối tác.

Cao Nhung hươu Hương Sơn SKGold được sản xuất với nguyên liệu chính là nhung và xương hươu. Trải qua quá trình tinh chế và cô đặc bằng sự kết hợp của công nghệ tiên tiến,

Cao Nhung hươu SKGold được xem là một nguồn dồi dào các yếu tố dinh dưỡng quan trọng, giúp tăng cường sức khỏe,Cao nhung hươu Hương Sơn, quà biếu vu lan

3. Bột nhung Hươu SKGOLD cao cấp

Bột nhung hươu Hương Sơn SKGold là một món quà tặng cao cấp xứng tầm, Bột nhung hươu SKGOLD là một tinh hoa được khai thác dược tính từ thiên nhiên mang lại lợi ích tối đa cho con người, là một lựa chọn cao cấp dành cho sức khỏe không nên bỏ qua.

Nhung hươu khô tán bột SKGOLD được chế biến hoàn toàn từ những cặp nhung chất lượng nhất, có giá trị dinh dưỡng cao, là bài thuốc quý hiện nay.

Bột Nhung SKGold có chất lượng rất cao, tiện lợi, dễ sử dụng; mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho sức khỏe người dùng.

4. Nhân Sâm Hàn Quốc

Các sản phẩm Nhân Sâm cao cấp trong Bộ quà tặng sức khỏe Phúc Lộc Sơn Hà là món quà tặng ý nghĩa cho bố mẹ

Một số sản phẩm nhân Sâm trong bộ quà tặngThái cực sâm củ khô HQ (Thiên sâm) 300g – số 30 (30củ) – Daedong Hồng sâm lát mật ong Hàn Quốc (20g*10) – Phú Hồng Thành Hồng sâm Lựu Collagen (Stick 10ml x 30 gói ) – Daedong, Nước Lựu Hồng Sâm Collagen

 

Để đặt hàng các sản phẩm quà tặng Phúc Lộc Sơn Hà, vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Phú Hồng Thành
Địa chỉ: 170/21 Hà Huy Giáp, P. Thạnh Lộc Quận 12, TP.HCM
Hotline: 0903 035 786
Email: lienhe@phuhongthanh.vn
Facebook: @phuhongthanh.vn
Website: www.phuhongthanh.vn

Mới nhất

CẦN TƯ VẤN?