Chính sách bán hàng 

Chân thành cảm ơn sự tin tưởng mà quý khách hàng đã giành cho Công ty TNHH sản xuất thương mại dịch vụ Phú Hồng Thành.

Để đáp lại sự tin yêu của khách hàng, chúng tôi luôn đặt lợi ích của quý khách hàng lên trên hết; luôn cam kết các sản phẩm mà Phú Hồng Thành sản xuất và phân phối là các sản phẩm có chất lượng cao nhất, chính hãng 100%.

Đặc biệt Phú Hồng Thành sẽ có các chính sách tốt nhất về giá cả, dịch vụ vận chuyển, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, cam kết sự hài lòng cho quý khách hàng. Dưới đây Phú Hồng Thành xin gửi đến quý khách hàng chính sách bán hàng như sau:

1. Thông tin sản phẩm và giá cả

 • Thông tin gian hàng trên Website được đảm bảo chính xác.
 • Hình ảnh sản phẩm trên Website có thể có màu sắc khác đôi chút so với màu sắc thật của sản phẩm thực tế do một số yếu tố khi chụp hoặc xử lý hình ảnh
 • Giá sản phẩm sẽ được thống nhất trên toàn quốc cho các kênh bán hàng online và bán hàng trực tiếp.
 • Giá bán niêm yết trên mạng (Website) và tại công ty trên đây là giá bán đã bao gồm thuế GTGT. Các hàng bán ra đều được xuất hoá đơn tài chính thuế GTGT (khách liên lạc trực tiếp số điện thoại trên website để yêu cầu xuất hoá đơn cho doanh nghiệp nếu có)
 • Số lượng sản phẩm trên Website có thể hết hàng mà chúng tôi chưa kịp cập nhật thông tin tồn kho kịp thời, chúng tôi sẽ gọi lại để báo số lượng chính xác trong quá trình xác nhận đơn hàng với quý khách.

2. Thời gian xử lý, đặt hàng online

 • Thời gian mua hàng quý khách có thể đặt hàng vào thời gian bất cứ khi nào trong ngày, và chúng tôi sẽ phản hồi lại ngay sau khi nhận được thông tin quý khách đặt.
 • Đơn hàng từ sau 17h ngày hôm nay sẽ được xử lý sang ngày hôm sau khi quý khách đặt hàng. Chúng tôi có thể hỏi thêm về số điện thoại và địa chỉ của quý khách hàng trước khi chúng tôi tiếp nhận đơn hàng.
 • Nếu Quý khách đặt hàng sản phẩm nhiều lần nhưng lại không nhận đơn hàng. Chúng tôi có quyền từ chối những lần đặt hàng tiếp theo của quý khách hàng.

3. Thanh toán

Đối với mua hàng trực tiếp tại công ty:  Khách hàng tham gia giao dịch trực tiếp tại cửa hàng Phú Hồng Thành có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc quẹt thẻ.

Cách 1: Thanh toán trực tiếp khi mua hàng hoặc thanh toán trực tiếp COD

 • Đối với đơn hàng nội thành thành phố Hồ Chí Minh, Quý khách hàng sẽ trực tiếp thanh toán bằng tiền mặt tại nhà cho các nhân viên giao hàng thể hiện trên hóa đơn.
 • Đối với đơn hàng từ các tỉnh khác, Quý khách hàng sẽ trực tiếp thanh toán COD ( thu hộ) với nhân viên giao nhận bưu điện.

Cách 2: Thanh toán bằng tài khoản ngân hàng:

 • Quý khách hàng có chuyển khoản trực tiếp hoặc chuyển khoản qua máy ATM vào tài khoản của Phú Hồng Thành

4. Về giao, vận chuyển hàng

Phương thức giao hàng vận chuyển, chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp với quý khách hàng và hướng dẫn cách nhận hàng cho quý khách.

Khi nhận hàng Quý khách lưu ý kiểm tra thật kỹ sản phẩm có đúng với đơn đặt hàng mình trên website hay không trước khi thanh toán tiền hàng.

Tổng thời gian giao hàng sẽ giao động từ 1- 4 ngày tùy vào vị trí nhận hàng của quý khách hàng.

5. Chính sách đổi trả hàng hóa

 • Nếu hàng hóa bạn nhận được không giống như hình ảnh chúng tôi cung cấp cho bạn từ trước. Bạn có thể yêu cầu không nhận hàng và thanh toán tiền ship
 • Nếu sản phẩm bị hỏng hóc, bể vỡ trong quá trình vận chuyển của chúng tôi, quý khách cũng có quyền từ chối nhận hàng.
 • Chúng tôi luôn cố gắng để hỗ trợ khách hàng, bảo vệ mọi quyền lợi của khách hàng và sẵn sàng khiếu nại với hãng để khách hàng không bị thiệt thòi khi mua hàng

6. Chính sách chiết khấu

Đối với những khách hàng thân thiết và mua với số lượng lớn, Phú Hồng Thành sẽ có các ưu đãi riêng cụ thể theo từng đơn hàng và đối tượng khách hàng.

7. Bảo mật

Mọi thông tin liên quan đến đơn hàng và khách hàng chúng tôi có nghĩa vụ bảo mật, và chỉ sử dụng nhằm mục đích nâng cao chất lượng của dịch vụ, cũng như sản phẩm. Chúng tôi cam kết mọi thông tin sẽ không được lạm dụng bởi bất cứ mục đích gì và bất kì ai.

8. Thông tin liên hệ 

Nếu quý khách có bất cứ câu hỏi nào liên quan đến chính sách bán hàng này, xin quý khách hàng liên hệ trực tiếp qua thông tin địa chỉ sau:

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Phú Hồng Thành
Địa chỉ: 170/21 Hà Huy Giáp, P. Thạnh Lộc Quận 12, TP.HCM
Hotline: 0903 035 786
Email: lienhe@phuhongthanh.vn
Facebook: @phuhongthanh.vn

Cám ơn quý khách hàng đã đọc hết các quy định chính sách của chúng tôi!