Nhung hương Hương Sơn – Thương hiệu quốc gia, chất lượng hàng đầu Việt Nam

Nhung hươu Hương Sơn từ lâu đã nổi tiếng là đặc sản quý; và được đánh giá có chất lượng vào loại tốt nhất hiện nay. Hương Sơn (Hà Tĩnh) là một huyện miền núi; điều kiện tự nhiên thuận lợi cho việc phát triển nghề nuôi hươu.

Nhung hươu Hương Sơn đang vươn mình trở thành một thương hiệu quốc gia; chinh phục thị trường trong và ngoài nước.

Nhung hươu Hương Sơn được chăn thả tự nhiên theo đời sống bán hoang dã
Nhung hươu Hương Sơn được chăn thả tự nhiên theo đời sống bán hoang dã

Hương Sơn – vùng đất “thủ phủ” của Nhung hươu

Hương Sơn được mệnh danh là vùng đất thủ phủ của Nhung hươu tại Việt Nam. Nơi đây phát triển nghê nuôi hươu lấy nhung cả về số lượng; quy mô lẫn chất lượng sản phẩm. Tương truyền từ thế kỷ XVIII, cụ Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác khi ẩn thân nghiên cứu y học tại Hương Sơn. Để có nhung làm thuốc, ông đã thuần chủng giống hươu sao hoang dã từ núi rừng thành vật nuôi.

Hiện tại, nghề nuôi hươu đã phủ toàn bộ 32/32 xã, thị trấn của địa phương này. Hiện nay, tổng đàn hươu nuôi của huyện đạt khoảng 40.000 con. Cho sản lượng lộc nhung hươu ước khoảng 20 tấn/năm; tổng giá trị sản phẩm đạt khoảng 270 tỷ đồng.

 

Nhung hươu Hương Sơn được đánh giá cao về chất lượng
Nhung hươu Hương Sơn được đánh giá cao về chất lượng

Điều kiện tự nhiên thuận lợi, quy trình chăn nuôi đảm bảo

Sở dĩ nghề nuôi hươu ở đây phát triển bởi điều kiện tự nhiên hết sức thuận lợi; phù hợp cho hươu sao sinh trưởng. Hương Sơn là vùng đồi núi có khí hậu mát mẻ; thổ nhưỡng dồi dào sinh khí.

Điều đó giúp cho hệ thực vật nơi đây phong phú, cỏ cây quanh năm tươi tốt. Đảm bảo nguồn thức ăn dồi dào; bổ dưỡng và an toàn cho đàn hươu. Tận dụng các loại cây có sẵn trong tự nhiên. Đặc biệt là những loại cây có nhựa, có hàm lượng protein, chất xơ cao; đảm bảo đầy đủ dưỡng chất cho hươu phát triển.

Nhung hương Hương Sơn – Thương hiệu quốc gia, chất lượng hàng đầu Việt Nam Nhung hương Hương Sơn – Thương hiệu quốc gia, chất lượng hàng đầu Việt Nam

Không chỉ vậy những chú hươu đều được chăm sóc, điều chỉnh chế độ ăn hợp lý; thăm khám định kỳ của bác sĩ thú y. Nguồn hươu được lấy nhung là những chú hươu khỏe mạnh, sung sức; cho những cặp nhung chất lượng nhất.

Xem thêm : Cao Nhung hươu SKGold – Mạnh gân xương, tăng cường sức khỏe

Nhung hươu Hương Sơn – chất lượng số

Do phù hợp với khí hậu và thổ nhưỡng vùng miền, lại được chăm sóc tốt. Nhung Hươu Hương Sơn được đánh giá là có chất lượng tốt hơn bất kì giống nhung hươu nào khác.

Đặc trưng của Nhung hươu nơi đây là có màu hồng phấn; thân nhung mập, hồng hào, giàu giá trị dinh dưỡng. Nhung hươu Hương Sơn chứa nhiều thành phần dinh dưỡng quý. Bao gồm: 25 loại axit amin; 26 nguyên tố vi lượng; Protid và Lipid cùng nhiều khoáng chất thiết yếu khác.

Nhung hươu

 

Nhung hương Hương Sơn – Thương hiệu quốc gia, chất lượng hàng đầu Việt Nam
Cao hươu Hương Sơn SKGold là một trong các sản phẩm mà Công ty Phú Hồng Thành đang sản xuất và phân phối ra thị trường.

Các nhà khoa học và chuyên gia Y tế cũng đã khẳng định Nhung hươu Hương Sơn có chất lượng tốt nhất. Thành phần và hàm lượng vitamin, khoáng chất và các dược tính cũng cao hơn bất kỳ loại Nhung hươu nơi khác.

Nhung hương Hương Sơn – Thương hiệu quốc gia, chất lượng hàng đầu Việt Nam

Công ty Phú Hồng Thành và Nhung hươu Hương Sơn

Do đó, Nhung hươu Hương Sơn là 1 trong 66 sản phẩm nông nghiệp Việt Nam được Cục Sở hữu trí tuệ Bộ Khoa học Công nghệ cấp Chứng nhận Chỉ dẫn Địa lý cho nhãn hiệu sản phẩm.

Hiện nay sản phẩm Nhung hươu Hương Sơn đã được cấp nhãn hiệu; mã vạch truy xuất nguồn gốc. Đi kèm chứng nhận An toàn vệ sinh thực phẩm theo tiêu chuẩn HACCP; với chứng nhận 3 sao và 4 sao.

Nhung hương Hương Sơn – Thương hiệu quốc gia, chất lượng hàng đầu Việt Nam

 

Đây là cơ sở để phát triển thương hiệu; danh tiếng cho sản phẩm này.

Quyền sử dụng Chỉ dẫn địa lý của sản phẩm Nhung hươu Hương Sơn của  Công ty Phú Hồng Thành
Quyền sử dụng Chỉ dẫn địa lý của sản phẩm Nhung hươu Hương Sơn của  Công ty Phú Hồng Thành

Công ty Phú Hồng Thành được UBND Huyện Hương Sơn cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng Chỉ dẫn địa lý của sản phẩm Nhung hươu Hương Sơn đối với các sản phẩm Nhung hươu SKGold.  Do đó, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về nguồn gốc cũng như chất lượng của các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.

Truy xuất nguồn gốc sản phẩm

Áp dụng công nghệ truy xuất nguồn gốc ; tích hợp tem chống hàng giả: khách hàng khi tìm mua sản phẩm Nhung hươu Hương Sơn có thể dễ dàng tra cứu thông tin về sản phẩm.

Nhung hương Hương Sơn – Thương hiệu quốc gia, chất lượng hàng đầu Việt Nam
Tem chống hàng giả của VinaCHG dành cho sản phẩm của Phú Hồng Thành.

Đồng thời, với giải pháp chống hàng giả được cung cấp bởi Vina CHG ; khách hàng không còn bị ám ảnh bởi nỗi lo mua phải hàng giả, hàng nhái.


Mọi chi tiết xin liên hệ: 

Công ty TNHH SX TM DV Phú Hồng Thành
Địa chỉ: 170/21 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TP. HCM.
Hotline/Zalo: 0903035786
Email: lienhe@phuhongthanh.vn

Xem thêm :

.Phát triển thương hiệu quốc gia cho Nhung hươu Hương Sơn

.Yến sào Hồng Tuyết Linh: Yên tâm nguồn gốc, chất lượng

.Cao Nhung hươu SKGold – Mạnh gân xương, tăng cường sức khỏe

Mới nhất

CẦN TƯ VẤN?