Bên trong quy trình sản xuất yến sào Hồng Tuyết Linh

Yến sào là một sản vật quý hiếm là tinh hoa của trời đất; có giá trị dinh dưỡng cao đối với sức khỏe con người.

Các dưỡng chất có trong yến sào giúp cơ thể phát triển một cách khỏe mạnh tăng cường sức đề kháng.

Giúp tăng hấp thu dinh dưỡng, bổ phổi, tốt cho tim và tốt cho hệ tiêu hóa. Yến sào cũng được xem là thực phẩm bồi bổ sức khoẻ; giúp tăng cường sức khỏe, duy trì nét xuân cho chị em phụ nữ; chống lão hóa và hỗ trợ ngăn ngừa bệnh tật…Bên trong quy trình sản xuất yến sào Hồng Tuyết Linh

Với mong muốn đem đến những sản phẩm yến sào thật sự chất lượng cho người tiêu dùng; công ty Phú Hồng Thành đã đầu tư và xây dựng hệ thống nhà máy sản xuất sơ chế tổ yến hiện đại; đảm bảo các tiêu chuẩn khắt khe nhất về an toàn vệ sinh thực phẩm; đạt tiêu chuẩn quốc tế HACCP.

Nhà máy sản xuất tân tiến, hiện đại

Nhà máy sản xuất yến sào Hồng Tuyết Linh được đầu tư bài bản với hệ thống phòng sơ chế khép kín, được chiếu tia UV diệt khuẩn hoàn toàn. Hệ thống lọc nước cao cấp đảm bảo nguồn nước sử dụng là tinh khiết tuyệt đối.Bên trong quy trình sản xuất yến sào Hồng Tuyết Linh

Hệ thống sấy khô tự nhiên và hút chân không cũng được Phú Hồng Thành đầu tư đưa vào sử dụng, giúp yến thành phẩm giữ được tinh chất 100% của yến, đảm bảo chất lượng cao nhất.

Bên cạnh đó, ngoài việc giữ trọn giá trị dinh dưỡng vốn có; yến sào rút lông khô Hồng Tuyết Linh giữ được nguyên vẹn hình dạng của tổ yến; tổ yến đẹp, có tính thẩm mỹ cao; sợi yến dai, giữ được mùi vị tanh thơm đặc trưng nguyên bản của tổ yến ban đầu.

Với trang thiết bị tân tiến và quy trình sản xuất nghiêm ngặt, yến sào Hồng Tuyết Linh được kiểm soát chặt chẽ về chất lượng từ khâu sản xuất, đóng gói, cho đến khi đưa ra thị trường.Bên trong quy trình sản xuất yến sào Hồng Tuyết Linh

Sản xuất khép kín, đảm bảo ATVSTP tuyệt đối

Ngay từ khâu nguyên liệu đầu vào, yến sào Hồng Tuyết Linh đã cho thấy sự lựa chọn kỹ lưỡng về nguồn yến. Chỉ những tổ yến thiên nhiên đạt chất lượng to đều, ít lông, ít tạp chất mới được đưa vào quy trình sơ chế sản xuất.Bên trong quy trình sản xuất yến sào Hồng Tuyết Linh

Đội ngũ nhân viên sơ chế yến của Phú Hồng Thành đều được đào tạo; huấn luyện kỹ thuật rút lông khô tự nhiên và được trang bị đầy đủ quần áo; dụng cụ đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong quá trình sơ chế.

Đồng thời, các vật dụng dùng trong khâu sơ chế yến đều được vệ sinh và tiệt trùng sạch sẽ. Quá trình sơ chế rút lông tổ yến được thực hiện tỉ mỉ; khéo léo và kiên nhẫn dưới bàn tay của những người thợ lành nghề.

Bên trong quy trình sản xuất yến sào Hồng Tuyết Linh

Đặc biệt, khác với các loại yến sào rút lông khô và tinh chế trên thị trường. Yến sào rút lông khô Hồng Tuyết Linh hạn chế tối đa quá trình tiếp xúc với nước; giúp tổ yến giữ nguyên hình dáng và hàm lượng dinh dưỡng trong tổ yến ban đầu.

Yến sau khi rút lông khô, làm sạch; đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm được đưa vào hệ thống sấy khô hiện đại và được chuyên gia theo dõi kiểm tra liên tục để yến hoàn toàn khô ráo trước khi được đem đi lưu trữ.

Yến sào Hồng Tuyết Linh được sản xuất theo công nghệ hiện đại, đảm bảo quy trình khép kín từ khâu chăn nuôi nhà yến đến sản xuất, đóng gói và đưa ra thị trường.

Để đặt mua yến sào Hồng Tuyết Linh vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH SX TM DV Phú Hồng Thành
Địa chỉ: 170/21 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TP. HCM.
Hotline/Zalo: 0903035786
Email: lienhe@phuhongthanh.vn
Website: www.phuhongthanh.vn

Mới nhất

CẦN TƯ VẤN?