Khám phá nhà yến chuyên nghiệp đạt chuẩn của Phú Hồng Thành

Chim yến là một loài chim hoang dã, sống bầy đàn và sống trên cao, ở môi trường trong lành, không ô nhiễm.

Chúng là loại chim không bao giờ đậu. Chúng thường bay suốt ngày và săn mồi ngay cả khi đang bay.

Chim yến rất nhạy cảm với mùi lạ, âm thanh lạ, độ ẩm và nhiệt độ. Do đó, môi trường cho yến trú ngụ thường là những vách đá, hang động tự nhiên ngoài vùng biển khơi.

Khám phá nhà yến chuyên nghiệp đạt chuẩn của Phú Hồng Thành

Chim yến đã tồn tại lâu đời và những tổ yến của chúng được khai thác và trở thành loại thực phẩm bổ dưỡng quý hiếm với giá thành đắt đỏ

Yến sào mang nhiều giá trị dinh dưỡng quý cho sức khỏe

Yến sào được tạo nên bởi nước dãi của yến trong quá trình xây tổ. Nước dãi của chim yến khi tiếp xúc với không khí sẽ bị đông cứng lại và tạo thành tổ yến.

Nghiên cứu khoa học cho thấy tổ yến có chứa một lượng lớn các dưỡng chất quý mà chủ yếu là các axit amin và protein.

Một trong số đó là các axit amin quan trọng, có khả năng tái tạo tế bào, đẩy lùi lão hóa, tăng cường hệ miễn dịch.

nhà yến đạt chuan-phu-hong-thanh-4675355
Yến sào mang lại nhiều lợi ích đối với sức khỏe người dùng

Bên cạnh đó, yến sào cũng có sự góp mặt của chất như: sắt, canxi, magie, photpho;… giúp tái tạo và tham gia vào quá trình hình thành máu mới; giảm thời gian đông máu, phục hồi các tế bào bị tổn thương…

Với những tác dụng hữu ích cho sức khoẻ, yến sào được đưa vào “bát trân” – những món ăn quý dành cho các bậc vua chúa ngày xưa.

Ngành dẫn dụ chim yến phát triển 

Ngày nay, con người đã biết được quy trình sinh hoạt và đặc điểm của loài chim này. Từ đó ngành dẫn dụ chim yến vào nhà nuôi phát triển ngày một phát triển; giúp nhiều người tiếp cận được loại thực phẩm quý này.

Tuy nhiên, việc nuôi Yến đòi hỏi vốn đầu tư rất lớn; thời gian dụ yến lâu dài bởi chỉ có thể dựa vào kĩ thuật xây dựng và thiết kế để dẫn dụ chim yến vào nhà làm tổ chứ người nuôi không thể có tác động gì thêm.nhà yến đạt chuan-phu-hong-thanh-4675355

Một lỗi rất nhỏ trong quá trình xây dựng, chăm sóc yến, cũng khiến yến bay đi. Do đó xây dựng nhà yến đạt chuẩn để yến trú ngụ và các tổ yến khi khai thác có chất lượng không phải là điều dễ dàng.

Hệ thống nhà yến của Phú Hồng Thành ở đảo Phú Quốc – Kiên Giang, và Bình Phước được đầu tư và xây dựng với hệ thống dẫn dụ yến tiên tiến, hiện đại; theo tiêu chuẩn công nghệ nuôi yến Malaysia.

Malaysia là một trong những nước có nghề nuôi yến phát triển mạnh nhất Đông Nam Á với công nghệ nhà yến tiên tiến, hiệu quả và được nhiều nước lấy làm tiêu chuẩn để xây dựng nhà yến đạt chất lượng cao.

Nhà yến đạt chuẩn Phú Hồng Thành

Với mục tiêu đặt chất lượng tổ yến lên hàng đầu; Phú Hồng Thành luôn áp dụng các quy chuẩn xây dựng và khai thác tổ yến nghiêm ngặt.

Từ môi trường tự nhiên xung quanh nhà yến đến kết cấu bên trong đều đảm bảo đúng kĩ thuật đến từng chi tiết.

nhà yến phú hồng thành, yến sào Hồng TUyết Linh, yến sào

Nhà yến được thiết kế đáp ứng các điều kiện về sinh học; hóa học; vật lý và khí hậu giúp chim yến có môi trường trú ngụ an toàn; giúp chim yến an tâm làm tổ và sinh sản, nuôi dưỡng chim con.

Bên trong nhà yến được xây dựng với nhiều phòng có kích thước, chiều cao, độ dày tường đúng tiêu chuẩn.

Hệ thống sàn gỗ cho yến làm tổ cũng được lựa chọn một cách khắt khe để tổ yến có chất lượng tốt nhất.

Nơi ở của chim yến có ánh sáng mờ tối cho đến tối; nhiệt độ từ 27 – 31 độ C (tối ưu 28 độ C), có ẩm độ từ 70 – 95% (tối ưu 80%).

nhà yến phú hồng thành, yến sào Hồng TUyết Linh, yến sào

Đặc biệt, nhà yến phải đảm bảo âm thanh thích hợp với sinh hoạt của chim yến, tăng hiệu quả dẫn dụ để chim yến đến làm tổ.

Hệ thống gió để kiểm soát nhiệt độ và hồ nước để kiểm soát độ ẩm cũng được xây dựng một cách chỉn chu, đảm bảo vệ sinh.

Với điều kiện thiên nhiên ưu đãi cùng với hệ thống nhà yến đạt tiêu chuẩn kỹ thuật, những tổ yến từ nhà yến Phú Hồng Thành không chỉ to, đều đẹp, ít lông, có hàm lượng dinh dưỡng cao.
Bên trong quy trình sản xuất yến sào Hồng Tuyết Linh

Tổ yến sau khi được khai thác từ nhà yến, sẽ được loại bỏ bớt tạp chất; phân loại tuyển chọn để đưa vào quá trình sản xuất rút lông khô tiêu chuẩn HACCP.

Với quy trình nhà nuôi và sản xuất khép kín, yến sào Hồng Tuyết Linh của Phú Hồng Thành đã và đang được nhiều người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn cho việc đáp ứng nhu cầu bồi bổ sức khoẻ bản thân và gia đình.

Để đặt mua yến sào Hồng Tuyết Linh chính hãng, vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH SX TM DV Phú Hồng Thành
Địa chỉ: 170/21 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TP. HCM.
Hotline/Zalo: 0903035786
Email: lienhe@phuhongthanh.vn
Website: www.phuhongthanh.vn

 

 

Mới nhất

CẦN TƯ VẤN?