Phân tích thành phần công dụng yến sào rút lông khô

Để tìm hiểu yến sào rút lông khô Hồng Tuyết Linh có những công dụng gì? Chúng ta sẽ phân tích bảng thành phẩn theo công bố của loại yến này.

Đôi nét về yến sào rút lông khô Hồng Tuyết Linh

Yến sào rút lông khô Hồng Tuyết Linh là sản phẩm yến sào cao cấp; được sản xuất và phân phối bởi công ty Phú Hồng Thành.

Yến sào rút lông khô là loại yến sào tự nhiên nguyên chất 100%; được công ty phú Hồng thành khai thác trực tiếp tại các vùng biển đảo Phú Quốc, Kiên Giang.

Nhà yến được đầu tư theo tiêu chuẩn từ Malaysia; đảm bảo đúng quy trình kỹ thuật quốc tế theo tiêu chuẩn HACCP. Do đó, tổ yến khi thu hoạch luôn có chất lượng tốt; hàm lượng dưỡng chất luôn ở mức cao nhất.

Phân tích thành phần công dụng yến sào rút lông khô Hồng Tuyết Linh Các tổ yến nguyên liệu được chọn lọc kỹ càng; đảm bảo những tổ yến to, đều, đẹp, ít lông và tạp chất nhất.

Tổ yến sau khi thu hoạch và chọn lọc được rút lông khô nguyên tổ. Đảm bảo giữ nguyên hình dạng tổ yến và các tinh chất dinh dưỡng như ban đầu.

Phân tích thành phần công dụng yến sào rút lông khô Hồng Tuyết Linh Để biết yến sào rút lông khô có tác dụng gì đối với sức khỏe, cùng Phú Hồng Thành phân tích tìm hiểu các thành phần công dụng của những dưỡng chất có trong loại yến này.

Phân tích thành phần công dụng yến sào rút lông khô

Bảng phân tích thành phần yến sào rút lông khô Hồng tuyết Linh này dựa theo Kết quả kiểm nghiệm đã được công bố đối với yến sào Hồng Tuyết Linh.

Phân tích thành phần công dụng yến sào rút lông khô Hồng Tuyết Linh

Phân tích thành phần công dụng yến sào rút lông khô Hồng Tuyết Linh
Bảng phân tích thành phần công dụng của yến sào rút lông khô Hồng Tuyết Linh.

Với những phân tích trên có thể thấy yến sào Hồng Tuyết Linh chứa rất nhiều chất dinh dưỡng với hơn 58,9% lượng đạm giúp cung cấp năng lương, duy trì hoạt động sống cho cơ thể phát triển khỏe mạnh.

Lượng Acid Amin chiếm 49,59% với nhiều công dụng chuyên biệt giúp bồi bổ cơ thể toàn diện, hỗ trợ khắc phục những vấn đề trong cơ thể an toàn và hiệu quả.

Đối tượng sử dụng yến sào rút lông khô

Với giá trị dinh dưỡng quý mà không phải sản phẩm thông thường nào cũng có được; yến sào rút lông khô rất phù hợp sử dụng cho các đối tượng sau:

  • Người già ốm yếu, suy nhược cơ thể
  • Người bệnh sau phẫu thuật, cần hồi phục nhanh chóng
  • Trẻ em còi xương, suy dinh dưỡng biếng ăn.
  • Phụ nữ mang thai và cho con bú.
  • Nam nữ suy giảm chức năng sinh lý; ngăn ngừa lão hóa, duy trì nét xuân

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại yến sào; trong đó có cả những loại yến sào giả, kém chất lượng, chứa nhiều hóa chất độc hại. Rất nguy hiểm cho sức khỏe người dùng đặc biệt là trẻ em.

Do vậy người tiêu dùng cần có sự lựa chọn thông minh khi mua yến sào, tuyệt đối không ham rẻ, mua yến sào trôi nổi trên thị trường.

Phú Hồng Thành hy vọng với những chia sẻ trên; các bạn có thể đưa ra những lựa chọn đúng đắn khí chọn mua yến sào.

Hiện tại Phú Hồng thành đang cũng cấp các sản phẩm yến sào cao cấp, đặt tiêu chuẩn quốc tế, mọi người có thể hoàn toàn yến tâm khi sử dụng, làm quà tặng, biếu đối tác, người thân khách hàng,…

Để đặt mua yến sào Hồng Tuyết Linh chính hãng mọi người vui lòng liên hệ ngay:

Công ty TNHH SX TM DV Phú Hồng Thành

Xem thêm:

Mới nhất

CẦN TƯ VẤN?