Yến sào Hồng Tuyết Linh: Nâng tầm sức khỏe và sắc đẹp

Đại dịch COVID-19 đã lan rộng trong năm 2020 và để lại những thiệt hại cùng tác động rất nghiêm trọng đối với nền kinh tế, cũng như đe dọa tính mạng của hàng triệu ngưởi trên thế giới.

Hiểu được tầm quan trọng của sức khỏe đối với con người, Công ty TNHH SX TM DV Phú Hồng Thành ra đời với sứ mệnh cung cấp sản phẩm quà tặng sức khỏe cao cấp, giúp nâng cao giá trị sức khỏe cho mọi người.Yến sào Hồng Tuyết Linh: Nâng tầm sức khỏe và sắc đẹp

Đây đều là các sản vật tinh túy bổ dưỡng từ thiên nhiên “Phúc Lộc Sơn Hà” như nhung hươu Hương Sơn, yến sào… được Phú Hồng Thành chọn lựa kĩ càng từ khâu nguyên liệu đầu vào, quá trình sản xuất cho đến thành phẩm.

Và một trong những sản phẩm tiêu biểu của Phú Hồng Thành chính là sản phẩm yến sào rút lông khô mang thương hiệu Hồng Tuyết Linh.Yến sào Hồng Tuyết Linh: Nâng tầm sức khỏe và sắc đẹp

Yến sào Hồng Tuyết Linh: An tâm nguồn gốc, chất lượng

Yến sào rút lông khô Hồng Tuyết Linh là những tổ yến được chọn lọc kĩ lưỡng từ đầu vào. Đó là những tổ yến to, đẹp và đều nhau; ít lông, ít tạp chất.

Đặc biệt, quy trình sơ chế yến sào rút lông khô Hồng Tuyết Linh phù hợp tiêu chuẩn HACCP quốc tế.

Quá trình rút lông khô tự nhiên được những người thợ tay nghề cao thực hiện rất tỉ mỉ; khéo léo và kiên nhẫn; tạo ra những tổ yến đẹp, giữ nguyên được chất lượng dinh dưỡng như ban đầu sau khi sơ chế.Yến sào Hồng Tuyết Linh: Nâng tầm sức khỏe và sắc đẹp

Bên cạnh đó, yến sào rút lông khô Hồng Tuyết Linh được đóng gói kĩ càng, bao bì đẹp mắt, thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp.

Đây chính là món quà tặng “Phúc Lộc Sơn Hà” giúp bồi bổ sức khoẻ dành cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp, đối tác, gửi gắm sự quan tâm, thương yêu và trân trọng nhất từ người tặng.

Không chỉ chặt chẽ trong việc quản lý nguyên liệu đầu vào; quá trình sản xuất và phân phối sản phẩm. Công ty Phú Hồng Thành còn quan tâm đến quyền lợi người tiêu dùng.

Đó là việc áp dụng công nghệ truy xuất nguồn gốc sản phẩm; kết hợp cùng tem chống hàng giả của Vina CHG mang đến sự an tâm; minh bạch thông tin; đồng thời tạo được niềm tin với khách hàng trước sự tràn lan của các sản phẩm kém chất lượng, hàng giả hàng nhái hiện nay trên thị trường.Yến sào Hồng Tuyết Linh: Nâng tầm sức khỏe và sắc đẹp

Đơn vị uy tín, tin cậy cho người dùng

Phú Hồng Thành hướng đến tầm nhìn trở thành một công ty uy tín trong lĩnh vực quà tặng cao cấp về sức khỏe và sắc đẹp; nằm trong top những công ty hàng đầu Việt Nam và hướng ra thị trường thế giới.

Phú Hồng Thành định vị thương hiệu của mình thông qua 3 tiêu chí chính: Dịch vụ tốt – Chất lượng cao – Giá hợp lý.

Không ngừng đổi mới; sáng tạo để luôn đưa ra những sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất, đáp ứng mong muốn của khách hàng.

Để đặt mua các sản phẩm quà tặng sức khỏe Phúc Lộc Sơn Hà, Yến sào Hồng Tuyết Linh, vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH SX TM DV Phú Hồng Thành
Địa chỉ: 170/21 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TP. HCM.
Hotline/Zalo: 0903035786
Email: lienhe@phuhongthanh.vn
Website: www.phuhongthanh.vn

Mới nhất

CẦN TƯ VẤN?