Bộ quà tặng Phúc Lộc Sơn Hà – Quà tết cao cấp, sang trọng

Không chỉ là món quà cao cấp sang trọng, bộ quà tặng Phúc Lộc Sơn Hà còn mang cả tinh hoa Phúc lộc của trời đất để gửi gắm đến những người quan trọng một năm mới bình an, thật nhiều sức khỏe, may mắn thịnh vượng.

Tết là giai đoạn được nhiều người mong đợi nhất nhất trong năm. Đây không chỉ là dịp để những người con trở về bày tỏ lòng hiếu kính với ba mẹ; quây quần với gia đình mà đây cũng là dịp để tri ân với đối tác khách hàng; đồng nghiệp;…những người đóng vai trò quan trọng trong hành trình xây dựng và phát triển bản thân của mỗi người.

Bộ quà tặng Phú Lộc Sơn Hà – Món quà tết cao cấp, sang trọngMột món quà tết cao cấp, sang trọng, ý nghĩa sẽ mang theo tình cảm; những điều tốt đẹp chúc cho năm mới an khang thịnh vượng; sung túc đong đầy. Giúp mối quan hệ gia đình, anh em, bằng hữu trở nên thân thiết; gần gũi.

Đây chính là một trong những nét đẹp văn hóa cổ truyền của dân tộc từ bao đời nay.

Sự khác biệt đến từ bộ quà tặng Phúc Lộc Sơn Hà.

Bộ quà tặng Phúc Lộc Sơn Hà là sản phẩm quà tặng cao cấp do Công ty Phú Hồng Thành sản xuất và phân phối.

 

Bộ quà tặng “Phúc Lộc Sơn Hà” bao gồm các sản phẩm chế biến từ nhung hươu tại trang trại nuôi hươu của Phú Hồng Thành ở xã Kim Hoa, huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh; yến sào Hồng Tuyết Linh thượng hạng được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế HACCP nghiêm ngặt.

Ngoài ra còn có các sản phẩm nước uống bổ dưỡng VENADO và Nhân Sâm Hàn Quốc thượng hạng được tinh chế và chọn lựa kĩ càng; xứng đáng là những món quà tặng sức khỏe sang trọng, đẳng cấp, ý nghĩa nhất trong dịp Tết Nguyên Đán 2021!

Quà tặng yến Sào Hồng Tuyết Linh thượng hạng

Với sự tinh tế; giá trị chất lượng trong từng sản phẩm; bộ quà tặng Phúc Lộc Sơn Hà sẽ là món quà tết cao cấp với tâm ý đem Phúc, gửi Lộc đến với những người thân yêu, bạn bè cũng như đối tác khách hàng.

Thương hiệu quà tặng Phúc Lộc Sơn Hà được Phú Hồng Thành đầu tư kỹ lưỡng, chỉnh chu từ chất lượng sản phẩm đến thiết kế bao bì.

Yến sào Hồng Tuyết Linh
Yến sào Hồng Tuyết Linh đặc biệt – sản phẩm tinh tế chất lượng trong bộ quà tặng Phúc Lộc Sơn Hà
quà tặng cao cấp, sang trọng Phúc Lộc Sơn Hà
Set quà tặng cao cấp, sang trọng Phúc Lộc Sơn Hà từ Yến sào Hồng Tuyết Linh loại 1. Các sản phẩm yến sào Hồng Tuyết Linh đều có quy trình sơ chế đạt tiêu chuẩn quốc tế HACCP

Bộ quà tặng Phúc Lộc Sơn Hà không chỉ là món quà tết đơn thuần mà còn là món quà tặng bồi bổ sức khỏe vô cùng giá trị.


Xem thêm:

.Công dụng Yến sào Hồng Tuyết Linh đối với Sức khỏe

.Nhung hương Hương Sơn – Thương hiệu quốc gia, chất lượng hàng đầu Việt Nam


Bộ quà tặng Phú Lộc Sơn Hà phù hợp tặng những đối tượng nào?

Là sản phẩm cao cấp, sang trọng, tinh tế chứa đựng những giá trị lớn về ý nghĩa. Quà tặng Phúc Lộc Sơn Hà phù hợp dành tặng những người thân yêu; ông bà; ba mẹ và những đối tác khách hàng, cấp trên, đồng nghiệp,…

Yến sào Hồng Tuyết Linh

Truy xuất nguồn gốc sản phẩm trong bộ quà tặng Phúc Lộc Sơn Hà

Khi mua các sản phẩm của Phú Hồng Thành sản xuất và phân phối, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng, hạn sử dụng và các dịch vụ đi kèm. Những sản phẩm trôi nổi trên thị trường, hoặc hàng giả hàng nhái kém chất lượng, bạn rất khó có thể kiểm chứng được nguồn gốc sản phẩm.

Áp dụng công nghệ truy xuất nguồn gốc ; tích hợp tem chống hàng giả: khách hàng khi tìm mua các sản phẩm trong bộ quà tặng “Phúc Lộc Sơn Hà” có thể dễ dàng tra cứu thông tin về sản phẩm.

Tem chống hàng giả của VinaCHG dành cho sản phẩm của Phú Hồng Thành.

Để đặt mua quà tặng Phúc Lộc Sơn Hà, quý doanh nghiệp vui lòng tìm hiểu thêm tại:

Công ty TNHH SX TM DV Phú Hồng Thành
Địa chỉ: 170/21 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TP. HCM.
Hotline/Zalo: 0903035786
Email: lienhe@phuhongthanh.vn
Website: www.phuhongthanh.vn

Mới nhất

CẦN TƯ VẤN?