Quà tặng doanh nghiệp cao cấp dịp tết Nguyên Đán 2021

Quà tặng doanh nghiệp cao cấp – Tặng quà dịp tết là một trong những nét đẹp văn hóa của người Phương Đông. Đặc biệt, đối với doanh nghiệp, tặng quà còn được xem là nghệ thuật trong kinh doanh và xây dựng mối quan hệ giao tiếp xã hội.

Vì sao nên tặng quà doanh nghiệp dịp tết

Việc tặng quà tết trong kinh doanh đóng vai trò rất quan trọng. Chúng không chỉ dùng để tri ân khách hàng; doanh nghiệp mà còn là công cụ thắt chặt mối quan hệ. Giúp khách hàng nhớ đến thương hiệu của bạn nhiều hơn.Quà tặng doanh nghiệp cao cấp dịp tếtQuà tặng doanh nghiệp ngày nay trở thành nghệ thuật trong quan hệ khách hàng, đối tác, nội bộ doanh nghiệp. Chính vì thế, việc tặng quà doanh nghiệp, khách hàng rất cần được chú trọng.

Một món quà tặng cao cấp, có giá trị sử dụng sẽ làm gia tăng thành ý. Cũng như bày tỏ lòng tri ân, lời cảm ơn chân thành nhất đến đối tác khách hàng, doanh nghiệp trong thời gian hợp tác vừa qua.

Quà tặng doanh nghiệp cao cấp – Nên chọn sản phẩm gì?

Đối với quà tặng doanh nghiệp cao cấp, một món quà đủ ý nghĩa sẽ hội tụ các yếu tố như: Có giá trị, bề ngoài chỉnh chu; cao cấp, sang trọng, có thương hiệu và có giá trị sử dụng cao.

yến sào rút lông khô Hồng Tuyết Linh là sản phẩm đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn của một sản phẩm quà tặng cao cấp, sang trọng. Hơn thế nữa, Yến sào rút lông khô Hồng Tuyết Linh còn là sản phẩm phù hợp xu hướng tặng quà hiện nay: đó chính là các sản phẩm chăm sóc sức khỏe.

hồng tuyết linh

Không chỉ ngày nay mà từ lâu yến sào đã được biết là sản phẩm vô cùng quý giá. Trong yến sào chứa rất nhiều giá trị dinh dưỡng đối với sức khỏe con người là rất lớn.

Không chỉ được sản xuất từ những tổ yến nguyên chất tự nhiên, yến sào rút lông khô Hồng Tuyết Linh còn có quy trình sơ chế đạt tiêu chuẩn quốc tế HACCP. Đặc biệt tổ yến được xử lí bằng công nghệ rút lông khô và sấy chân không tiên tiến nhất hiện nay.Bên cạnh đó, sản phẩm còn có tem chống giả, truy xuất nguồn gốc rõ ràng.

Đó là lí do mà yến sào rút lông khô Hồng Tuyết Linh là món quà tặng cao cấp và thích hợp nhất để làm quà tết cho các doanh nghiệp, khách hàng, đối tác quan trọng.

Yên sào rút lông khô Hồng Tuyết Linh – Xứng đáng món quà tặng doanh nghiệp cao cấp dịp tết

Quà tặng yến sào rút lông khô Hồng Tuyết Linh được chi làm 3 dòng với 3 mẫu mã bao bì quà tặng cao cấp, sang trọng.

  • Quà tặng Yến sào rút lông khô Hồng Tuyết thượng hạng.

Quà tặng Tết 2021 cao cấp từ yến sào

  • Quà tặng yến sào rút lông khô Hồng Tuyết Linh đặc biệt.

Quà tặng Tết 2021 cao cấp từ yến sào

  • Quà tặng yến sào rút lông khô Hồng tuyết Linh loại 1

Quà tặng Tết 2021 cao cấp từ yến sàoQuà tặng Tết 2021 cao cấp từ yến sàoQuà tặng Tết 2021 cao cấp từ yến sào

Bộ 3 sản phẩm yến sào rút lông khô Hồng Tuyết Linh đều là dòng yến sào cao cấp; được sản xuất theo phương pháp rút lông khô thủ công.

Các tổ yến đều được rút lông tỉ mỹ từ các nghệ nhân có tay nghề cao; đúng kĩ thuật; giúp giữ nguyên hình dạng tổ yến, có tính thẩm mỹ cao; giúp giữ trọn giá trị dinh dưỡng vốn có trong tổ yến. Cam kết  không có thêm bất kì chất bảo quản, phụ gia, tẩy trắng nào.

Sẽ khó có sự lựa chọn nào xứng đáng hơn một sản phẩm cao cấp và mang lại nhiều giá trị để làm quà tặng như yến sào Hồng Tuyết Linh.

Bộ quà tặng Phúc Lộc Sơn Hà – Giá trị sức khỏe của mọi người

Bên cạnh các set quà tặng yến sào, mọi người có thể tham khảo thêm về Bộ quà tặng cao cấp Phúc Lộc Sơn Hà Với sự kết hợp tinh tế giữa các sản phẩm yến sào rút lông khô Hồng Tuyết Linh, Nhung hươu Hương Sơn và Nhân Sâm Hàn Quốc.

Với những sản phẩm quà tặng cao cấp và rất ý nghĩa này. Các bạn có thể làm quà tặng cho người thân, bố mẹ và bạn bè cấp trên bên cạnh là quà tặng doanh nghiệp, khách hàng,..

Truy xuất nguồn gốc sản phẩm trong bộ quà tặng Phúc Lộc Sơn Hà:

Khi mua các sản phẩm của Phú Hồng Thành sản xuất và phân phối, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng, hạn sử dụng và các dịch vụ đi kèm. Những sản phẩm trôi nổi trên thị trường, hoặc hàng giả hàng nhái kém chất lượng, bạn rất khó có thể kiểm chứng được nguồn gốc sản phẩm.

Áp dụng công nghệ truy xuất nguồn gốc ; tích hợp tem chống hàng giả: khách hàng khi tìm mua các sản phẩm trong bộ quà tặng “Phúc Lộc Sơn Hà” có thể dễ dàng tra cứu thông tin về sản phẩm.

Tem chống hàng giả của VinaCHG dành cho sản phẩm của Phú Hồng Thành.

Để tìm hiểu nhiều hơn về các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sản phẩm quà tặng cao cấp vui lòng liên hệ :

Công ty TNHH SX TM DV Phú Hồng Thành
Địa chỉ: 170/21 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TP. HCM.
Hotline/Zalo: 0903035786
Email: lienhe@phuhongthanh.vn
Website: www.phuhongthanh.vn

Mới nhất

CẦN TƯ VẤN?