Chọn mua nhung hươu Hương Sơn ở đâu uy tín và chất lượng?

Nhung hươu Hương Sơn là một trong những dược liệu hàng đầu được rất nhiều người tìm kiếm và sử dụng, vì những tác dụng đối với sức khỏe đã được chứng minh là rất tốt.

Xem thêm : CÔNG DỤNG VÀ CÁCH SỬ DỤNG CAO NHUNG HƯƠU SKGOLD

Trong bài viết sau đây, Phú Hồng Thành sẽ chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm mua nhung
hươu Hương Sơn chất lượng và nên mua nhung hươu ở đâu uy tín nhất.

Nhung hươu Hương Sơn
Một cá thể hươu Hương Sơn với cặp nhung to và đẹp.

Cách chọn nhung hươu tươi Hương Sơn uy tín chất lượng

  • Chọn hươu khỏe mạnh: với các cá thể hươu khỏe mạnh thì sẽ cho nhung to tầm 0,6-1kg. Nhánh nhung lớn, đầu tròn trịa, chưa bè ngang và nhô lên 2 đỉnh, nhánh nhỏ hơi nhọn.
  • Nhung hươu Hương Sơn đẹp: là nhung hươu yên ngựa, phân ra thành 2 nhánh lớn và nhỏ . Cân bằng đối xứng, không quá cao, không quá lùn khoảng 25cm là chuẩn.
  • Nhung hươu Hương Sơn tươi: là loại nhung có màu trắng hồng, bên ngoài có lớp lông tơ mỏng màu nâu nhạt. Nhiều cặp nhung tươi còn nổi rõ lên những đường mạch máu ở bên ngoài nhung. Chân gốc Nhung hươu Hương Sơn tươi sau khi khai thác sẽ có máu đỏ tươi, lớp lông ngoài chắc và rất nhỏ nhổ bằng tay.

Nhung hươu
Nhung hươu Hương Sơn Hà Tĩnh chính gốc của công ty Phú Hồng Thành phân phối ra thị trường.

Nhung hương Hương Sơn đạt chuẩn là nhung không có mùi ôi, thối. Ngửi sẽ thấy mùi huyết đặc trưng của nhung hươu; trên thân nhung không bị những vết thâm đen, loang lổ.

Lựa chọn cơ sở, nhà cung cấp nhung hươu Hương Sơn uy tín chất lượng

Người tiêu dùng khi muốn mua sản phẩm nhung hươu Hương Sơn để bồi bổ sức khỏe rất cần thông tin nhà cung cấp nhung hươu Hương Sơn uy tín, đảm bảo chất lượng. Công ty TNHH SX TM DV Phú Hồng Thành chính là đơn vị sản xuất và cung cấp các sản phẩm chăm sóc và bảo vệ sức khỏe từ thiên nhiên. Với các chỉ dẫn địa lý và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng của sản phẩm.

hương sơn
Giấy chứng nhận quyền sử dụng chỉ dẫn địa lý của Hương Sơn cho sản phẩm nhung hươu của UBND huyện Hương Sơn trao cho công ty Phú Hồng Thành.

Phú Hồng Thành có hệ thống các kênh phân phối đa dạng. Với các showroom, văn phòng, hệ thống trang trại đạt tiêu chuẩn kĩ thuật chăn nuôi hươu hươu.

Nhung hươu Hương Sơn
Trang trại chăn nuôi hươu của công ty Phú Hồng Thành tại xã Kim Hoa, huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh.

Khách hàng có thể trực tiếp đến trang trại của công ty tại xã Kim Hoa, huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh – để tự tay chọn cho mình cặp nhung hươu Hương sơn đẹp, to và đầy đủ chất dinh dưỡng.


Để chọn mua các các sản phẩm nhung hươu Hương Sơn Hà Tĩnh chính gốc từ Phú Hồng Thành, vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH SX TM DV Phú Hồng Thành
Địa chỉ: 170/21 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TP. HCM.
Hotline/Zalo: 0903035786
Email: lienhe@phuhongthanh.vn

Mới nhất

CẦN TƯ VẤN?