Yến sào cho bé: Nên sử dụng loại yến nào?

Đứng trước nhiều loại yến sào trên thị trường, các mẹ thường gặp khó khăn khi quyết định chọn mua yến sào nào sẽ tốt cho bé. Vậy yến sào cho bé, nên sử dụng loại nào?

Yến sào nổi tiếng là loại thực phẩm quý, có thành phần công dụng tốt; nguồn gốc tự nhiên; lành tính; phù hợp với nhiều đối tượng và lứa tuổi.

Đối với bé đang trong giai đoạn phát triển, yến sào góp phần vào quá trình phát triển cả thể chất và tinh thần. Bé nên sử dụng loại yến sào nào?

Công dụng yến sào cho bé

Với bảng thành phần dưỡng chất đều có giá trị cao, không thể tìm thấy ở các loại thực phẩm khác; yến sào mang đến nhiều lợi ích cho người sử dụng.

Đối với đối tượng là các bé, sử dụng yến sào giúp phát triển cả thể chất và tinh thần từ đó là bước đệm cho thành tích học tập và chất lượng cuộc sống.

Yến sào chứa hàm lượng dinh dưỡng cao; giúp bổ sung dinh dưỡng đầy đủ để hỗ trợ cho bé phát triển toàn diện.

Hàm lượng cao vitamin, và axit aspartic trong yến sào có tác dụng cho trẻ nâng cao sức đề kháng, ngăn chặn các vi khuẩn gây bệnh.

Đồng thời, hoạt chất threonine giúp hoàn chỉnh chức năng tiêu hóa; kích thích cơ thể trẻ hấp thu tốt dưỡng chất để nhanh lớn, và khỏe mạnh toàn diện.

Ngoài ra, yến sào còn cung cấp nguồn canxi và protein dồi dào cho trẻ có điều kiện để tăng trưởng chiều cao tối ưu, làm xương chắc khỏe.

Thành phần axit glutamic hỗ trợ trí não phát triển ổn định; cho bé khả năng tư duy thông minh về sau.Bé nên sử dụng loại yến sào nào?

Chi tiết, trẻ em sử dụng yến sào đem lại những lợi ích như sau:

  • Phát triển trí não, giúp bé thông minh; hoạt động nhanh nhẹn một cách tự nhiên và an toàn.
  • Tăng cường sức đề kháng và cải thiện hệ miễn dịch cho trẻ, từ đó giúp trẻ kháng lại các tác động xấu từ môi trường tự nhiên, thực phẩm nhiễm virus.
  • Cung cấp và bổ sung dưỡng chất mà bữa ăn hàng ngày không đáp ứng bao gồm chất khoáng, acid amin, vi chất có lợi.
  • Tăng cường chiều cao, giúp hệ xương khớp ở trẻ phát triển, hạn chế còi cương suy dinh dưỡng.
  • Kích thích tiêu hóa, hạn chế biếng ăn ở trẻ.
  • Hạn chế các bệnh về da ở trẻ như rôm sảy, viêm da, dị ứng da,…

Chọn yến sào cho bé, loại yến nào tốt?

Hiên nay, trên thị trường có rất nhiều loại yến từ nước yến, yến chưng đến yến nguyên tổ. Tuy nhiên đối với các bé nhỏ từ 1 -10 tuổi, các mẹ nên ưu tiên cho bé ăn yến sào nguyên tổ.

Sở dĩ nên chọn yến sào nguyên tổ vì các sản phẩm yến chưa qua chế biết sẽ giữ được lượng chất dinh dưỡng nhiều hơn. Người mua có thể kiểm tra được chất lượng yến sào.

Tuy nhiên, yến nguyên tổ cũng có rất nhiều loại các mẹ mua cho bé sử dụng cần lựa chọn kỹ, và chọn nơi mua uy tín.

Và theo các chuyên gia về yến tư vấn thì đối với trẻ em thì nên ưu tiên lựa chọn yến sào rút lông khô.Bé nên sử dụng loại yến sào nào?

Vì sao nên chọn yến sào rút lông khô cho bé?

Là đơn vị đi đầu trong sản xuất yến sào rút lông khô chất lượng. Yến sào rút lông khô Hồng Tuyết Linh chứa các yếu tố quan trọng phù hợp cho bé sử dụng.

Yến sào rút lông khô Hồng tuyết Linh được tuyển chọn khắt khe; sơ chế rút lông từ những tổ yến ít lông, ít tạp chất.

Bên cạnh đó, quy trình rút lông sơ chế của yến sào rút lông khô đòi hỏi kĩ thuật và sự kĩ lượng vô cùng.

Do đó, khi yến rút lông lông khô hoàn thành sẽ có tính thẩm mỹ và chất lượng rất cao. Gần như yến sào rút lông khô không mất hình dáng của tổ yến ban đầu; các chất dinh dưỡng được giữ nguyên vẹn.Bé nên sử dụng loại yến sào nào?

Như vậy, với những ưu điểm hết sức tuyệt vời từ yến sào rút lông khô; không có lý so gì để các mẹ không lựa chọn sản phẩm này để chăm sóc sức khỏe toàn diện cho bé cả.

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH SX TM DV Phú Hồng Thành
Địa chỉ: 170/21 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TP. HCM.
Hotline/Zalo: 0903035786
Email: lienhe@phuhongthanh.vn
Website: www.phuhongthanh.vn

Mới nhất

CẦN TƯ VẤN?