Giá bán yến sào rút lông khô bao nhiêu? Mua ở đâu uy tín?

Giá bán yến sào rút lông khô bao nhiêu?

Yến sào rút lông khô được xem là sản phẩm tổ yến có chất lượng tốt nhất hiện nay. Bởi quá trình làm ra yến sào rút lông khô cần rất nhiều thời gian, công sức và kĩ thuật cao của các nghệ nhận nhặt lông yến.

Do đó, giá thành của tổ yến rút lông khô trên thị trường là không hề rẻ. Chúng thường dao động từ 6.000.000 đến 10.000.000 đồng cho 100gram yến sào.

Giá bán yến sào rút lông khô bao nhiêu? Mua ở đâu uy tín?
Yến sào rút lông khô có giá giao động từ 6.000.000 đến 10.000.000 đồng cho 100gram.

Sở dĩ giá thành loại yến này lại cao như vậy, một phần là bởi quy trình làm sạch yến thủ công, rất ít tiếp xúc với nước. Nhờ đó, chúng vẫn giữ được nguyên vẹn hình dạng và giá trị dinh dưỡng trong tổ yến ban đầu.

Bên cạnh đó, trong quá trình làm sạch, yến sào sẽ có mức độ hao hụt, dao động từ 20-30%. Ngoài ra, mức giá yến thô đầu vào để sản xuất yến rút lông khô thường từ 3 đến 4 triệu đồng bởi đây là loại yến thô ít lông, ít tạp chất.

Đó là những lý do minh chứng cho việc giá thành yến sào rút lông khô lại cao đến như vậy.

Tham khảo trên thị trường, hiện nay rất nhiều cơ sở rao bán yến sào rút lông khô với giá rất rẻ từ 3 triệu – 4 triệu/100 gram,… Với các mức giá rẻ bèo như vậy thì khả năng cao chúng không thể đảm bảo là yến nguyên chất được.

Giá bán yến sào rút lông khô bao nhiêu? Mua ở đâu uy tín?Mua yến sào rút lông khô ở đâu uy tín

Để tránh mua phải cách loại yến sào kém chất lượng, người tiêu dùng cần tránh ham rẻ bởi các loại yến sào thật sự chất lượng sẽ không bao giờ có giá thành rẻ, dù các nhà sản xuất có sản xuất với số lượng lớn như thế nào.

Thông thường các loại yến dán mác chất lượng cao nhưng giá rẻ thường sẽ  bị độn thêm những thành phần như đường, muối vào tổ yến để tăng trọng lượng. Sử dụng chất tẩy trắng độc hại nhằm giảm bớt chi phí nhân công và tăng năng suất.

Cho nên nếu tổ yến rút lông giá rẻ thì chắc chắn là hàng kém chất lượng. Vì vậy, lựa chọn cơ sở bán yến sào uy tín là điều rất quan trọng để mua đúng yến thật.

Cách chọn mua Yến sào tinh chế chất lượng
Yến sào rút lông khô chất lượng sẽ không thể có giá thành rẻ

Yến sào Hồng Tuyết Linh tự hào là đơn vị sản xuất và cung cấp yến sào chất lượng cao, với nguồn gốc nguyên liệu rõ ràng.

Yến sào rút lông khô Hồng Tuyết Linh được sản xuất bởi công ty Phú Hồng Thành là sản phẩm được sản xuất bởi quy trình khép kín, hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế HACCP từ khâu nguyên liệu đến khi ra thị trường.

Tất cả sản phẩm yến sào Hồng Tuyết Linh đều được kiểm nghiệm và tuyển chọn một cách kỹ càng. Tất cả các sản phẩm đều đạt 100% về chất lượng, tính thẩm mỹ cao.

Giá bán yến sào rút lông khô bao nhiêu? Mua ở đâu uy tín?Phú Hồng Thành cam kết:

  • 100% yến thật và nguyên chất 100%; không chứa chất phụ gia hay chất bảo quản.
  • Phương pháp rút lông khô thủ công; hệ thống nguồn nước sạch tinh khiết
  • Không tẩy trắng, tẩm hóa chất
  • Không độn thêm các thành phần khác
  • Không bán tổ yến nhập khẩu chất lượng kém, không rõ nguồn gốc.
  • Cam kết hàng chính hãng và hoàn tiền 200% nếu phát hiện có vấn đề về chất lượng sản phẩm.

Để đặt mua sản phẩm yến sào rút lông khô chính hãng, vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH SX TM DV Phú Hồng Thành
Địa chỉ: 170/21 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TP. HCM.
Hotline/Zalo: 0903035786
Email: lienhe@phuhongthanh.vn
Website: www.phuhongthanh.vn

Mới nhất

CẦN TƯ VẤN?