Quà tết Yến sào rút lông khô thượng hạng tặng bố mẹ người thân

Yến sào rút lông khô là món quà tặng ý nghĩa, sang trọng, gửi gắm nhiều tình yêu thương cũng như sự quan tâm đến bố mẹ, những người thân quan trọng mỗi dịp Tết đến xuân về.

Vì sao nên chọn yến sào làm quà tết?

Yến sào được quan lại đưa vào cung tiến vua và trở thành một món ăn mang đẳng cấp cung đình, không thể thiếu trong những dịp đặc biệt. Yến sào có chứa rất nhiều dinh dưỡng và có rất nhiều cách sử dụng cho nhiều lứa tuổi và cũng như những người có thể trạng khác nhau.

Mặc dù ngày xưa đây là một thực phẩm xa xỉ và đắt đỏ, nhưng hiện nay, nhờ có phương pháp dẫn dụ và chăm sóc Yến làm tổ nên yến sào dần phổ biến rộng rãi với người tiêu dùng.

Việc dùng yến sào làm quà biếu tặng luôn mang một ý nghĩa lớn. Với mong muốn cầu chúc cho sức khỏe, thì yến sào là một cách thể hiện sự tinh tế khi dùng biếu tặng những người quan trọng như người thân, đối tác lớn, đặc biệt là trong các dịp lễ Tết. Quà tết Yến sào rút lông khô thượng hạng tặng bố mẹ người thân

Công dụng yến sào – Món quà sức khỏe

Không phải tự nhiên mà nhiều người lại chọn yến sào làm quà tặng mùa tết bởi chúng còn chứa giá trị dinh dưỡng cao, là món quá sức khỏe mang nhiều ý nghĩa.

Điều đó càng được khẳng định khi cả Đông và Tây y cùng cũng đã để chứng minh Yến sào có rất nhiều công dụng tốt cho sức khỏe.

  • Thứ nhất, yến sào có khả năng tăng cường hệ miễn thống miễn dịch, tăng cường trí nhớ, giảm bớt căng thẳng, tăng cường lưu thông khí huyết.
  • Thứ hai tăng cường hỗ trợ hệ tiêu hóa và tim mạch, giúp cơ thể ăn  uống ngon miệng và hấp thu tốt.
  • Thứ ba tăng cường khả năng sinh lý ở cả hai giới, hạn chế lão hoá đặc biệt là ở nữ giới.
  • Thứ tư nó có tác dụng bồi bổ cơ thể toàn diện cho người ốm dậy hoặc hậu phẫu.

Ngoài những công dụng cơ bản như ở trên, yến sào còn có nhiều vi chất đảm bảo sự cân bằng trong cơ thể, giúp con người linh mẫn, ngủ sâu giấc, sức đề kháng cũng tăng cao…

Quà tết Yến sào rút lông khô thượng hạng tặng bố mẹ người thân
Yến sào rút lông khô nguyên tổ Hồng Tuyết Linh

Cũng chính vì có nhiều chức năng và cách chế biến nên có rất nhiều sản phẩm yến sào trên thị trường. Nên chúng tôi giới thiệu sản phẩm nguyên bản và hoàn thiện nhất – yến sào rút lông khô, và đây cũng là dòng sản phẩm yến sào có giá trị nhât hiện nay.

Quà Tết Yến sào Rút lông khô Hồng Tuyết Linh: Quà tết sức khỏe ý nghĩa cho bố mẹ

Nếu như so sánh yến sào rút lông khô và các loại yến sào tinh chế khác thì yến sào rút lông khô đã giữ được gần giữ được nguyên vẹn chất dinh dưỡng nhiều hơn so với yến sào tinh chế.

Bởi trong quá trình xử lý thì yến sào tinh chế được ngâm qua nước nên lượng dưỡng chất đã mất đi một phần. Hơn nữa ngay từ khi lựa chọn sơ chế ban đầu yến sào rút lông khô đã là những tổ yến chắc chắn và đều nhất còn trong khi đó yến sào tinh chế thì nó sẽ là những dòng còn lại có thể nhỏ hay bị hay bị gãy.

Cũng vì lý do đó mà công ty Phú Hồng Thành chúng tôi đưa ra sản phẩm quà tết yến sào rút lông khô Hồng Tuyết Linh thượng hạng.

Quà tết Yến sào rút lông khô thượng hạng tặng bố mẹ người thânYến sào Hồng Tuyết Linh Diamond (Thượng hạng) là loại yến sào làm sạch cao cấp, được sản xuất bằng phương pháp rút lông khô nguyên tổ, tự nhiên 100% nguyên chất, được khai thác tại vùng biển đảo Phú Quốc, Kiên Giang

Sản phẩm yến sào rút Lông khô Hồng Tuyết Linh được sản xuất theo quy trình HACCP quốc tế nghiêm ngặt. Các sản phẩm được khép kín ngay từ những bước đầu tiên đến khi hoàn thiện sản phẩm. Tổ yến được lựa chọn như từ những tổ to đều và dày nhất sau đấy qua tay nghề của những người thợ lành nghề xử lý từng sợi lông và tạp chất để lại tổ yến hoàn hảo và đều đặn, giữ trọn vẹn chất dinh dưỡng ban đầu.

Và để bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng, trên mỗi sản phẩm của Phú Hồng Thành đều có tem chống hàng giả, người tiêu dùng có thể truy xuất của sản phẩm, tránh mua phải hàng giả hàng kém chất lượng, để người tiêu dùng có thể yên tâm khi mua, an tâm khi dùng.

Để đặt mua các sản phẩm yến sào Hồng Tuyết Linh làm quà tặng, vui lòng liên hệ:

 

Mới nhất

CẦN TƯ VẤN?