Yến sào rút lông khô Hồng Tuyết Linh được các doanh nhân đánh giá cao

Vừa qua tại chương trình “Kết nối doanh nghiệp và kích cầu tiêu dùng năm 2021”, công ty Phú Hồng Thành cùng với sản phẩm yến sào rút lông khô Hồng Tuyết Linh được rất nhiều doanh nghiệp, doanh nhân ủng hộ và đánh giá cao.

yến sào hồng tuyết linh được các doanh nhân đánh giá cao

Ngày 24 /1/ 2021, CLB Doanh Nghiệp Việt Nam (VEC) phối hợp với Hội Doanh nghiệp Quận 3; Hội Doanh nghiệp Quận 4; Hội Doanh nghiệp Quận 9; Hội Doanh nghiệp Quận 12; Hội Doanh nghiệp huyện Cần Giờ tổ chức Chương trình ” Ngày Hội Kết Nối Giao Thương & Kích Cầu Tiêu Dùng 2021″; với sự tham gia của các doanh nghiệp đến từ các Hội, Câu Lạc Bộ & mở rộng.

Góp mặt tại chương trình, Phú Hồng Thành xuất hiện với gian hàng quà tặng sức khỏe cao cấp từ các sản phẩm có giá trị lớn đối với sức khỏe là yến sào rút lông khô tự nhiên Hồng Tuyết LinhNhung Hươu Hương Sơn.

Yến sào rút lông khô Hồng Tuyết Linh được các doanh nhân đánh giá cao

Với tâm huyết đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chăm sóc sức khỏe thật sự chất lượng nhất, đảm bảo giá trị thực sản phẩm, các doanh nhân tham dự tại chương trình đã đánh giá rất cao sự đầu tư kĩ lưỡng và chất lượng đối với các sản phẩm của Phú Hồng Thành.

yến sào hồng tuyết linh được các doanh nhân đánh giá cao
Tham gia tại chương trình, doanh nhân Lê Viết Hải chủ tịch tập đoàn xây dựng Hoà Bình và các doanh nhân đã ủng hộ đánh giá cao về chất lượng yến sào rút lông khô Hồng Tuyết Linh được sản xuất công nghệ rút lông khô giữ nguyên tinh chất 100% yến phù hợp tiêu chuẩn chất lượng quốc tế HACCP

yến sào hồng tuyết linh được các doanh nhân đánh giá cao yến sào hồng tuyết linh được các doanh nhân đánh giá cao

Rất đông các doanh nghiệp đã tham quan, ủng hộ và đánh giá tích cực các sản phẩm quà tặng chăm sóc khỏe của Phú Hồng Thành.

yến sào hồng tuyết linh được các doanh nhân đánh giá cao yến sào hồng tuyết linh được các doanh nhân đánh giá cao

Theo ông Nguyễn Viết Hồng – Giám đốc Phú Hồng thành chia sẻ: “Với nhu cầu quà tặng dịp Tết Nguyên Đán của các công ty, doanh nghiệp khá lớn hiện nay thì các loại sản phẩm quà tặng sức khỏe của Công Ty Phú Hồng Thành ở triển lãm lần này đều đáp ứng được. Khách hàng không cần phải chạy đi tìm nhiều nơi, so sánh đắn đo chất lượng hay giá cả nữa.

Các sản phẩm được Phú Hồng Thành trực tiếp sản xuất theo các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế HACCP; giá cả hợp lý; an tâm chính sách bảo hành và đặc biệt là có tem truy xuất nguồn gốc của VinaCHG trên tất cả sản phẩm chúng tôi đưa ra thị trường. Các khách hàng sẽ không còn nỗi lo mua phải hàng giả,hàng nhái kém chất lượng” – ông Hồng cho biết thêm.

Tổng kết

Kết thúc chương trình “Kết nối doanh nghiệp và kích cầu tiêu dùng năm 2021”, Phú Hồng Thành đã để lại ấn tượng sâu sắc với các khách hàng và doanh nghiệp tham dự.

Với chất lượng sản phẩm vượt trội, đi kèm sự đa dạng về mẫu mã, bao bì sang trọng bắt mắt, chắn chắn Phúc Lộc Sơn Hà sẽ là những món quà tặng sức khỏe sang trọng, đẳng cấp, ý nghĩa nhất trong dịp Tết Nguyên Đán 2021!

Đặc biệt Phú Hồng Thành đang áp dụng chương trình khuyến mãi “Chào Xuân 2021” : Giảm giá 10% toàn bộ các sản phẩm trong bộ quà tặng Phúc Lộc Sơn Hà từ ngày 10/1/2021 đến hết ngày 10/2/2021.


Mọi chi tiết xin liên hệ: 

Công ty TNHH SX TM DV Phú Hồng Thành
Địa chỉ: 170/21 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TP. HCM.
Hotline/Zalo: 0903035786
Email: lienhe@phuhongthanh.vn

 

Mới nhất

CẦN TƯ VẤN?