Cách tặng quà Tết an toàn mà vẫn ý nghĩa mùa Covid -19

Tặng quà Tết là nét đẹp truyền thống của người Việt mỗi dịp Tết đến xuân về. Đây không chỉ là dịp đoạn viên mà còn là dịp để con cháu thể hiện tình cảm, sự yêu thương dành cho ông bà, cha mẹ, sự quan tâm đến bạn bè; là cơ hội tốt để các doanh nghiệp gửi lời tri ân đến quý khách hàng.

Tết năm 2022 sắp đến gần, tuy nhiên tết năm nay có nhiều thay đổi so với những cái tết trước bởi tình hình covid 19 vẫn còn căng thẳng với biến chủng mới. Cùng với đó là các chỉ thị hạn chế tiếp xúc, cách ly của nhà nước khiến việc đón Tết, tặng quà cho người thân, đối tác năm nay trở nên khó khăn hơn.

Vậy làm thế nào để tặng quà tết an toàn mà vẫn ý nghĩa trong dịp tết nguyên đán 2022 sắp tới.Cách tặng quà Tết an toàn mà vẫn ý nghĩa mùa Covid -19

Cách tặng quà tết 2022 an toàn

Tặng quà tết an toàn trong mùa Covid là điều rất cần thiết bởi đây là hình thức bảo vệ an toàn cho bản thân và cả người được tặng.

Mọi người cũng có thể sử dụng các hình thức tặng quà trực tuyến  như gửi bưu thiếp, email, hay gửi gửi tặng voucher mua sắm để người nhận có thể tự lựa chọn được món quà ưng ý cho mình.

Ngoài ra, để hạn chế tiếp xúc thì việc sử dụng dịch vụ đặt quà tặng và giao hàng tận nơi cũng là một cách thức tặng quà an toàn trong giai đoạn covid như hiện nay.

Dù biết các hình thức tặng quà này sẽ không thể nào bằng việc tới thăm hỏi, tặng quà trực tiếp; song vì tình hình chung, người nhận cũng sẽ thông cảm và biết ơn tấm lòng của bạn.Cách tặng quà Tết an toàn mà vẫn ý nghĩa mùa Covid -19

Xem thêm: Quà Tết ý nghĩa tặng bố mẹ

Cách tặng quà Tết 2022  ý nghĩa

Trải qua một năm 2021 đầy biến động với tình hình dịch bệnh nguy hiểm, người ta mới thực sự hiểu được hết ý nghĩa của nhận định” Sức khỏe là Vàng”. Sức khỏe là vô cùng quý giá và quan trọng, có sức khỏe mới có thể tiếp tục thực hiện các dự định khác cũng như tận hưởng những niềm vui trong cuộc sống.

Chính vì vậy, sẽ không có gì ý nghĩa hơn khi lựa chọn một món quà tặng sức khỏe để thay bạn bày tỏ tình cảm cũng như lời chúc mừng năm mới bình an, mạnh khỏe và an khang thịnh vượng đến với người nhận.

Đặc biệt với những người lớn tuổi như các bậc ông bà, cha mẹ thì các món quà biếu sức khỏe sẽ mang rất nhiều ý nghĩa và hữu ích, đặc biệt trong giai đoạn dịch Covid như hiện nay.

Quà tặng sức khỏe Phúc Lộc Sơn Hà – Thay bạn gửi yêu thương tận nơi

Bộ quà tặng sức khỏe Phúc Lộc Sơn Hà do Phú Hồng Thành sản xuất là bộ sản phẩm quà tặng cao cấp bao gồm các sản phẩm chế biến từ nhung hươu Hương Sơn; yến sào Hồng Tuyết Linh đạt chuẩn quốc tế HACCP và nhân sâm Hàn Quốc.

Cách tặng quà Tết an toàn mà vẫn ý nghĩa mùa Covid -19

Với sự tinh tế, giá trị chất lượng trong từng sản phẩm; bộ quà tặng Phúc Lộc Sơn Hà sẽ là món quà tết cao cấp với tâm ý đem Phúc, gửi Lộc đến với những người thân yêu, bạn bè cũng như đối tác khách hàng.

Không chỉ có giá trị tinh thần, các sản phẩm thuộc bộ quà tặng Phúc Lộc Sơn hà đều chứa giá trị dinh dưỡng cao, giúp người dùng bồi bổ sức khỏe toàn diện, phòng ngừa bệnh tật, nâng cao đề kháng,…Cách tặng quà Tết an toàn mà vẫn ý nghĩa mùa Covid -19

Đặc biệt, khi lựa chọn quà tặng Phúc Lộc Sơn Hà, Phú Hồng Thành sẽ thay bạn gửi gắm những lời yêu thương chân thành bằng việc chuyển tận tay món quà tặng đến người nhận và trao gửi những lời bạn muốn nói bằng những tấm thiệp chúc mừng sang trọng.

Như vậy, bạn vừa có thể thực hiện tặng quà tết an toàn mà vẫn ý nghĩa cho những người quan trọng, thân yêu.

Xem thêm: Quà tặng doanh nghiệp cao cấp dịp Tết Nguyên Đán

Để tìm hiểu và đặt hàng quà tặng sức khỏe Phúc Lộc Sơn Hà giao tận nơi, vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH SX TM DV Phú Hồng Thành
Địa chỉ: 170/21 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TP. HCM.
Hotline/Zalo: 0903035786
Email: lienhe@phuhongthanh.vn
Website: www.phuhongthanh.vn

Mới nhất

CẦN TƯ VẤN?