Giá của tổ yến có thật sự đắt đỏ như bạn nghĩ?

Nhiều người cho rằng tổ yến sào là một loại thực phẩm dinh dưỡng quá đắt đỏ, chỉ những người có tiền và điều kiện mới có thể dùng.

Giá tổ yến sào có thật sự đắt?

Yến sào là loại thực phẩm có chứa những giá trị sức khỏe nó mang đến cho con người là rất lớn, đã được ghi nhận từ lâu. Đồng thời, tổ yến cũng được mệnh danh là “bát trân” của người Việt xưa – chỉ vua chúa và những bậc đế vương mới có thể dùng. Đó là những lý do chính khiến nhiều người cho rằng chỉ những ai có thu nhập tài chính tốt thì mới có thể sử dụng yến sào.

Yến sào rút lông khô khác yến sào tinh chế như thế nào?
Tổ yến rút lông khô của Phú Hồng Thành

Hầu hết mọi người khi tìm hiểu về yến sào luôn chú trọng vào giá cả. Họ cho rằng bỏ ra hàng triệu đồng chỉ để mua 100g yến sào là quá đắt so với các thực phẩm bổ dưỡng khác. Và 100gram yến sào là quá ít, chỉ dùng được khoảng 1,2 lần.

Cảm giác lo lắng, băn khoăn đó là điều rất bình thường. Nhưng thực tế là, yến sào hoàn toàn không giống những thực phẩm khác. Không giống như thịt gà thịt heo – bạn chỉ ăn 1 lần là hết – thì 100gram yến sào có thể sử dụng được hơn 1 tháng cho người lớn và 2 tháng nếu dùng cho trẻ em.

Thế nào là yến sào rút lông khô

Yến sào hiện nay đã không còn quá đắt đỏ

Chỉ cách đây vài năm, giá 100gram yến sào có thể lên đến hàng chục triệu đồng thì giá cả yến sào ở thời điểm hiện tại đang là rất tốt. Sở dĩ có được điều này là do sự tiến bộ của khoa học, khi mà nhiều doanh nghiệp đã đẩy mạnh đầu tư vào việc khai thác tổ yến nhà. Nhờ đó, yến sào cũng không còn quá khan hiếm và bị đẩy giá thành lên cao.

Để tạo ra những sản phẩm chất lượng cao; yến sào Hồng Tuyết Linh được đầu tư bài bản trong khâu sản xuất; sơ chế theo công nghệ rút lông khô tự nhiên. Tất các các sản phẩm đều được tuyển chọn và sản xuất đúng kĩ thuật theo quy trình khép kín. Đạt tiêu chuẩn quốc tế HACCP một cách nghiêm ngặt.

chưng nhận haccp

Phương pháp rút lông khô thủ công, sấy chân không hiện đại giúp yến sào Hồng Tuyết Linh giúp giữ trọn giá trị dinh dưỡng vốn có trong tổ yến; đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

HACCP là gì? Chứng nhận HACCP có ý nghĩa gì?
Xưởng sản xuất yến sào Hồng Tuyết Linh của công ty Phú Hồng Thành phù hợp tiêu chuẩn HACCP quốc tế.

Trung bình một ngày ăn khoảng bao nhiêu tiền yến sào?

Một ngày dùng yến sào mất bao nhiêu tiền là điều mà rất nhiều khách hàng quan tâm. Và chắc chắn bạn sẽ ngạc nhiên với số tiền phải bỏ ra để tẩm bổ bằng yến sào.

– Yến thô Hồng Tuyết Linh có giá 3.900.000đ/100gram. Trung bình một người trưởng thành dùng khoảng 3-5gr/ngày. Chi phí khoảng 130.000đ/ ngày.

– Yến tinh chế sợi Hồng Tuyết Linh có giá 5.000.000đ/100gram. Trung bình một người trưởng thành dùng khoảng 3-5gr/ngày. Chi phí khoảng 170.000đ/ ngày. Ngoài ra yến tinh chế còn giúp bạn tiết kiệm thời gian làm sạch lông.

– Yến rút lông khô nguyên tổ Hồng Tuyết Linh có giá 7.000.000đ/100gram. Trung bình một người trưởng thành dùng khoảng 3-5gr/ngày. Chi phí khoảng 234.000đ/ ngày.

Như vậy, 100g tổ yến nếu sử dụng cho người trưởng thành thì dùng được hơn 1 tháng nếu dùng hàng ngày, và 2 tháng nếu dùng cách ngày. Nếu sử dụng tổ yến cho trẻ em thì chi phí còn thấp hơn nữa.

Có thể thấy được giá yến sào dùng 1 ngày không quá đắt. Đặc biệt, nếu xét về thành phần dinh dưỡng của yến sào, mức giá này còn rẻ hơn nhiều so với việc bạn phải bổ sung các loại thực phẩm chức năng.


Để chọn mua các các sản phẩm quà tặng cao cấp từ yến sào Hồng Tuyết Linh, vui lòng tìm hiểu thêm tại:

Công ty TNHH SX TM DV Phú Hồng Thành
Địa chỉ: 170/21 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TP. HCM.
Hotline/Zalo: 0903035786
Email: lienhe@phuhongthanh.vn
Website: www.phuhongthanh.vn

Mới nhất

CẦN TƯ VẤN?